บุคลากรงานวิทยบริการ เป็นวิทยากรการอบรมงานเทคนิคห้องสมุดให้แก่นักศึกษาสาขาวิชาบรรณารักษศาสตร์ฯ

วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564 บุคลากรงานวิทยบริการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นวิทยากรการอบรมงานเทคนิคห้องสมุดให้แก่นักศึกษาสาขาวิชาบรรณารักษศาสตร์ฯ ลงเรียนรายวิชา การจัดการทรัพยากรสารสนเทศ โดย อาจารย์ชลิตา คำหอม เป็นอาจารย์ผู้สอน โดยอบรมในระหว่างวันที่ 8 – 22 กุมภาพันธ์ 2564