วันที่ 6 ตุลาคม 2560 ผู้ช่วยศาสตราจารย์อภิชากร ดวงแขเพ็ญศิริกุล รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ให้การต้อนรับคณะจากมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิที่มาศึกษาดูงานเกี่ยวกับระบบโทรศัพท์ดิจิตอลและระบบเครือข่ายมหาวิทยาลัย โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันทนา กูลรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศและรองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ได้กล่าวตอนรับและแนะนำสำนักวิทยบริการฯ เบื้องต้น จากนั้นได้แลกเปลี่ยน เรียนรู้ซึ่งกันและกันระหว่างบุคลากรศูนย์คอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์และบุคลากรของมหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ