สำนักวิทยบริการฯ ลงพื้นที่ติดตามผลการซ่อมบำรุงอุปกรณ์สนับสนุนภายในโรงเรียนต้นแบบและโรงเรียนเครือข่ายในโครงการสนับสนุน DLTV เพื่อแก้ปัญหาขาดแคลนครูให้กับโรงเรียนขนาดเล็ก

วันที่ 19 – 22 และ 28 – 29 เมษายน 2564 อาจารย์สรุเชษฐ์ วงศ์ชัยประทุม พร้อมด้วยบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ และนักศึกษาสาขาเทคโนโลยีไฟฟ้า คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เดินทางไปราชการเพื่อดำเนินโครงการสนับสนุน DLTV เพื่อแก้ปัญหาขาดแคลนครูให้กับโรงเรียนขนาดเล็ก กิจกรรมที่ 3 การลงพื้นที่ติดตามผลการซ่อมบำรุงอุปกรณ์สนับสนุนภายในโรงเรียนต้นแบบและโรงเรียนเครือข่าย จำนวน 12 โรงเรียน ประกอบด้วย     1) โรงเรียนบ้านบุอันโนง 2) โรงเรียนบ้านหนองยาว 3) โรงเรียนบ้านเตาแดก 4) โรงเรียนบ้านขยูงทองยางภิรมย์ 5) โรงเรียนบ้านแจรน (ปอเกีย-พลินอุทิศ 1) 6) โรงเรียนบ้านมะลูจรุงหนองปริง 7) โรงเรียนบ้านโนนงิ้ว     โรงเรียนบ้านโคกกรวด 9) โรงเรียนบ้านนาอุดม 10) โรงเรียนบ้านม่วงหมาก 11) โรงเรียนบ้านขามโพนทัน          และ 12) โรงเรียนบ้านเฉนียง