สำนักวิทยบริการฯ ดำเนินการ ติดตั้งเครื่องคอมพิวเตอร์และเดินระบบเครือข่ายอุปกรณ์เครือข่ายเพื่อความพร้อมของสถานที่ เพื่อใช้ในการจัดทำโรงพยาบาลสนาม ศูนย์ฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 ของโรงพยาบาลสุรินทร์

วันที่ 20 – 24 พฤษภาคม 2564 งานเทคโนโลยีสารสนเทศ (ศูนย์คอมพิวเตอร์) สำนักวิทยบริการฯ ดำเนินการ   ติดตั้งเครื่องคอมพิวเตอร์และเดินระบบเครือข่ายอุปกรณ์เครือข่ายเพื่อความพร้อมของสถานที่ เพื่อใช้ในการจัดทำ โรงพยาบาลสนาม ศูนย์ฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 ของโรงพยาบาลสุรินทร์ โดยใช้พื้นที่ อาคาร 44 วิทยาลัย การจัดการบันทายศรี คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์