วันที่ 11 มิถุนายน 2564 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เข้าร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ภาคปกติ ประจำปี 2564 “อินทนิล ช่อที่ 48” ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สันทนา กูลรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ได้กล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่ แนะนำสำนักวิทยบริการฯ แนวทางการเรียนการสอนทางออนไลน์ นายสุภาษิต เติมกล้า แนะนำการใช้อินเทอร์เน็ตภายในมหาวิทยาลัย การเรียนผ่านระบบ e-Learning.srru.ac.th การสอบออนไลน์ผ่านระบบ e-testing.srru.ac.th และนายเดชาธร จะริรัมย์ แนะนำการใช้บริการของงานวิทยบริการ ซึ่งการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ได้จัดขึ้นเป็นเวลา 3 วัน ดังนี้

1. วันที่ 9 มิถุนายน 2564 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
  2. วันที่ 10 มิถุนายน 2564 คณะครุศาสตร์ และคณะวิทยาการจัดการ
  3. วันที่ 11 มิถุนายน 2564 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และคณะเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร