วันที่ 28 มิถุนายน 2564 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมกับสาขาวิชาบรรณารักษศาสตร์และสารสนเทศ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ จัดห้องสมุดโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ในพื้นที่จังหวัดสุรินทร์ จำนวน 6 โรงเรียน ได้แก่ วันที่ 21 – 23 มิถุนายน 2564 จัดห้องสมุดโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านโคกแสลง ตำบลตาเมียง อำเภอพนมดงรัก และห้องสมุดโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน พีระยานุเคราะห์ฯ 2 ตำบลปรือ อำเภอปราสาท วันที่ 24 – 25 และ 28 มิถุนายน 2564 จัดห้องสมุดโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านรุน ตำบลอาโพน อำเภอบัวเชด ห้องสมุดโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านชำปะโต       ตำบลอาโพน อำเภอบัวเชด จัดห้องสมุดโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านตาตุม ตำบลตาตุม อำเภอสังขะ      และจัดห้องสมุดโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านตาแตรว ตำบลเทพรักษา อำเภอสังขะ นำโดยผู้บริหารสำนักวิทยบริการ อาจารย์ในสาขาวิชาบรรณารักษศาสตร์ฯ บุคลากรสำนักวิทยบริการฯ และนักศึกษา ชั้นปีที่ 3 สาขาวิชา      บรรณารักษศาสตร์ฯ ได้ร่วมมือกันจัดห้องสมุดโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน เพื่อเตรียมความพร้อมในการรับเสด็จ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในการเสด็จตรวจเยี่ยมการดำเนินงานของโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนทั้ง 6 โรงเรียน ในระหว่างวันที่ 5 – 9 กรกฎาคม 2564