งานเทคโนโลยีสารสนเทศ (ศูนย์คอมพิวเตอร์) สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ส่งมอบชุดบอร์ดสมองกลฝังตัวพร้อมเซนเซอร์ (Kidbright SRRU Kit) ให้แก่โรงเรียนสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุรินทร์ ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น

วันที่ 30 มิถุนายน 2564 เวลา 09.30 น. อาจารย์ ดร.ธัญเทพ สิทธิเสือ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นประธานส่งมอบชุดบอร์ดสมองกลฝังตัวพร้อมเซนเซอร์ (Kidbright SRRU Kit)        ให้แก่โรงเรียนสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุรินทร์ จำนวน 56 โรงเรียน โรงเรียนละ 5 ชุด      โดยดร.สำเริง บุญโต ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุรินทร์ และผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นตัวแทนรับมอบ เพื่อให้คุณครูนำ ไปศึกษาทบทวนหลักการทำงานของบอร์ด และเตรียมความพร้อมในการเข้าร่วมอบรมออนไลน์ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 หลักสูตรที่ 1 “การส่งเสริมจัดการเรียนรู้วิทยาการคำนวณและทักษะโค้ดดิ้งเพื่อการสร้างสรรค์นวัตกรรมของครูจังหวัดสุรินทร์” ระหว่างวันที่ 31 กรกฎาคม – 2 สิงหาคม 2564