งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการฯ มอบอุปกรณ์ชุดบอร์ดสมองกลฝังตัวพร้อมเซนเซอร์ (Kidbright SRRU Kit) ให้เเก่ตัวเเทนจากคณะทั้ง 6 คณะ

วันที่ 7 กรกฎาคม 2564 เวลา 13.30 น. ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 28203 ชั้น 2 อาคาร 28 นายสุภาษิต เติมกล้า หัวหน้างานเทคโนโลยีสารสนเทศ มอบอุปกรณ์ชุดบอร์ดสมองกลฝังตัวพร้อมเซนเซอร์ (Kidbright SRRU Kit) ให้เเก่ตัวเเทนจากคณะทั้ง 6 คณะ เเละโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ คณะ/โรงเรียนละ 5 ชุด   เพื่อให้นักศึกษา อาจารย์ และบุคลากรทดลองใช้งานก่อนเข้าร่วมกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการออนไลน์       หลักสูตร “การส่งเสริมการจัดการเรียนรู้วิทยาการคำนวณและทักษะโค้ดดิ้งเพื่อการสร้างสรรค์นวัตกรรม”       ระหว่างวันที่ 31 กรกฎาคม – 2 สิงหาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์