บุคลากรสำนักวิทยบริการฯ เข้าร่วมซักซ้อมเนื้อหาเตรียมความพร้อมในการรับเสด็จสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

วันที่ 5 – 6 กรกฏาคม 2564 บุคลากรสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์   โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สันทนา กูลรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ นำผู้บริหาร และบุคลากร เข้าร่วมซักซ้อมเนื้อหาเตรียมความพร้อมในการรับเสด็จสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ             สยามบรมราชกุมารี ทรงติดตามงานโครงการพัฒนาเด็กและเยาวชนในถิ่นทุรกันดาร ตามพระราชดำริ ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ออนไลน์ ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน จังหวัดสุรินทร์ ระหว่างวันที่ 7 – 9 กรกฏาคม 2564