สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าร่วมกิจกรรมประเพณีแซนโฎนตา วันกตัญญูบูชาบรรพบุรุษ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปี 2566

วันที่ 11 ตุลาคม 2566 เวลา 13.00 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ นำบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ เข้าร่วมกิจกรรมประเพณีแซนโฎนตา            วันกตัญญูบูชาบรรพบุรุษ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปี 2566 ณ บริเวณศาลตายาย มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์