การอบรมฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ให้แก่นักศึกษาสาขาวิชาบรรณารักษศาสตร์ฯ ชั้นปีที่ 1

วันที่ 10 กันยายน 2561 บุคลากรฝ่ายวิทยบริการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยนายเดชาธร จะริรัมย์และนางสาวศุกร์ภานาถ สติยานุช เป็นวิทยากรให้ความรู้ในการอบรมฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ให้แก่นักศึกษาสาขาวิชาบรรณารักษศาสตร์และสารสนเทศศาสตร์ ชั้นปีที่ 1 จำนวน 26 คน ที่ลงทะเบียนเรียนรายวิชาความรู้เบื้องต้นทางวรรณกรรม โดย อาจารย์ชลิตา คำหอม เป็นอาจารย์ผู้สอน