บุคลากรงานวิทยบริการ สำนักวิทยบริการฯ เป็นวิทยากรการอบรมฐานข้อมูลวิชาการออนไลน์ และการสืบค้นทรัพยากรสารสนเทศผ่านระบบ OPAC ในรูปแบบออนไลน์ด้วยโปรแกรม Zoom

วันที่ 10 สิงหาคม 2564 เวลา 13.00 น. บุคลากรงานวิทยบริการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ  เป็นวิทยากรการอบรมฐานข้อมูลวิชาการออนไลน์ และการสืบค้นทรัพยากรสารสนเทศผ่านระบบ OPAC ในรูปแบบออนไลน์ด้วยโปรแกรม Zoom ให้แก่นักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียนรายวิชาการรู้สารสนเทศ โดยมี อาจารย์ชลิตา      คำหอม เป็นอาจารย์ผู้สอน จำนวน 22 คน ซึ่งนักศึกษาจะได้อบรมในเรื่องการใช้งานฐานข้อมูล ThaiLis ฐานข้อมูล ProQuest Dissertations & Theses Global ฐานข้อมูล EBSCOhost ฐานข้อมูล Gale eBooks          และการสืบค้นทรัพยากรสารสนเทศผ่านระบบ OPAC โดยทีมวิทยากรประกอบด้วย 1. นายเดชาธร จะริรัมย์         2. นางสาวศุกร์ภานาถ สติยานุช 3. นางสาวอภิญญา เค้ากล้า