วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 ศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดโครงการทดสอบสมรรถนะด้านภาษาสำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2561 (กิจกรรมการสอบหลังอบรม : Post – test) โดยได้รับความร่วมมือจากอาจารย์ผู้ควบคุมการสอบและบุคลากร สำนักวิทยบริการฯ ในการดำเนินโครงการฯ เป็นอย่างดี