งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ดำเนินการอบรมเชิงปฏิบัติการในรูปแบบออนไลน์ด้วย coding.srru.ac.th หลักสูตร “การเสริมสร้างการเรียนรู้เพื่อพัฒนาทักษะการคิดเชิงคำนวณของครูผู้สอนวิชาวิทยาการคำนวณและโค้ดดิ้งของครูในจังหวัดสุรินทร์” กิจกรรมที่ 2 ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564

วันที่ 30 สิงหาคม 2564 งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัย ราชภัฏสุรินทร์ ดำเนินการอบรมเชิงปฏิบัติการในรูปแบบออนไลน์ด้วย coding.srru.ac.th หลักสูตร “การเสริมสร้างการเรียนรู้เพื่อพัฒนาทักษะการคิดเชิงคำนวณของครูผู้สอนวิชาวิทยาการคำนวณและโค้ดดิ้งของครูในจังหวัดสุรินทร์” กิจกรรมที่ 2 ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 มีวัตถุประสงค์เพื่อทบทวนการทำงานของบอร์ดสมองกลฝังตัวพร้อมเซนเซอร์จากการอบรมกิจกรรมที่ 1 พร้อมทั้งเสริมสร้างการจัดกิจกรรมการสอนด้วยโครงงาน เพื่อให้เกิดโรงเรียนต้นแบบขนาดเล็กด้านวิทยาการคำนวณและโค้ดดิ้งในจังหวัดสุรินทร์ โดยมีครูสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การมัธยมศึกษาสุรินทร์ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ และคณะภายในมหาวิทยาลัยเข้าร่วมกิจกรรมทั้งสิ้น 148 คน