งานวิทยบริการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ อบรมการสืบค้นฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ให้แก่นักศึกษาสาขาวิชาเกษตรศาสตร์ ชั้นปีที่ 4

วันที่ 16 ธันวาคม 2563 เวลา 09.00 – 12.00 น. บุคลากรงานวิทยบริการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นวิทยากรอบรมการสืบค้นฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ให้แก่นักศึกษาสาขาวิชาเกษตรศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 คณะเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร จำนวน 60 คน ในการนี้ วิทยากรได้อบรมเรื่องการสืบค้นหนังสือด้วยระบบ OPAC การสืบค้นงานวิจัย วิทยานิพนธ์ บทความวิชาการที่เป็นภาษาไทย การสืบค้นบทความวารสารที่เป็นภาษาอังกฤษ และการสืบค้นหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ (E-Book) โดยนักศึกษามีความสนใจการอบรมเป็นอย่างมาก