วันที่ 7 กันยายน 2564 งานเทคโนโลยีสารสนเทศ (ศูนย์คอมพิวเตอร์) ร่วมกับสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ดำเนินการทางเทคนิคในการ อบรมออนไลน์“แนวทางการพัฒนาหลักสูตรเพื่อส่งเสริมการศึกษาต่อเนื่องตลอดชีวิต : Outcome based Education” แบบออนไลน์ ด้วยโปรแกรม Zoom meeting. วิทยากรโดย    รองศาสตราจารย์ ดร.ลิลลี่ กาวีต๊ะ คณบดีวิทยาลัยบูรณาการศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ณ ห้องประชุมสำนักงานเลขานุการโครงการบัณฑิตศึกษา จัดโดยสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์