งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการฯ ดำเนินการถ่ายทอดสดการสัมภาษณ์ผู้เข้าสู่กระบวนการสรรหาอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

วันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09.00 – 12.00 น. งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ดำเนินการถ่ายทอดสด การสัมภาษณ์ผู้เข้าสู่กระบวนการสรรหาอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์    ณ ห้องประชุมฉัททัณฑ์ ชั้น 2 อาคาร 31 ผ่านระบบออนไลน์ Zoom meeting และเว็บไซต์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์