งานเทคโนโลยีสารสนเทศร่วมกับงานประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ดำเนินการถ่ายทอดสดโครงการประชุมอาจารย์ ข้าราชการ และบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำภาคเรียนที่ 2/2564

วันที่ 22 ธันวาคม 2564 เวลา 13.00 น. งานเทคโนโลยีสารสนเทศร่วมกับงานประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ดำเนินการติดตั้งระบบการประชุมแบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Zoom และถ่ายทอดสดโครงการประชุมอาจารย์ ข้าราชการ และบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำภาคเรียนที่ 2/2564 ผ่านระบบออนไลน์ youtube : สภาคณาจารย์และข้าราชการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2564                 ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ / ขอบคุณภาพจากงานประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ และคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม