วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 09.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์  ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นประธานการประชุมบุคลากรด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ครั้งที่ 1/2565 ในรูปแบบ Onsite ณ ห้องโสตทัศนศึกษา 2 ชั้น 4 อาคารสำนักวิทยบริการฯ และแบบ Online ผ่านโปรแกรม Zoom Meeting เพื่อพิจารณาระเบียบวาระต่อไปนี้                                                          1. การมอบหมายงานตรวจสอบและบันทึกข้อมูลอุปกรณ์เครือข่ายในระบบ SRRU Monitor                          2. รายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะของอุปกรณ์กระจายสัญญาณเครือข่ายไร้สาย (Access Point)                    3. การแต่งตั้งคณะกรรมการที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ