บุคลากรสำนักวิทยบริการฯ เข้าร่วมกิจกรรมอบรมและติวสอบออนไลน์ เพื่อพัฒนาบุคลากรทางด้านไอทีเครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฎ 38 แห่ง

วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ และบุคลากรงานเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าร่วมกิจกรรมอบรมและติวสอบออนไลน์     เพื่อพัฒนาบุคลากรทางด้านไอทีเครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฎ 38 แห่ง ยกระดับสู่การเป็น Google Certified Educator ระดับ 1 ผ่านระบบออนไลน์ google meet ซึ่งจัดโดย มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม             โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กิติพงษ์ สุวรรณราช เป็นวิทยากรให้ความรู้ในการอบรม