งานวิเทศสัมพันธ์ ต้อนรับอาจารย์ และนักศึกษาจากมหาวิทยาลัย University of South – East Asia (USEA)

วันที่ 28 สิงหาคม 2566 เวลา 15.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วยบุคลากรงานวิเทศสัมพันธ์ ร่วมต้อนรับอาจารย์ และนักศึกษาจากมหาวิทยาลัย University of South – East Asia (USEA) ณ ห้องคชาธาร ชั้น 2 อาคาร 31 ในการนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ได้รับหนังสือจากมหาวิทยาลัย University of South – East Asia (USEA) เพื่อขอความอนุเคราะห์ส่งนักศึกษาฝึกสอนภาษาอังกฤษ จำนวน 5 คน และอาจารย์ที่ปรึกษา 1 คน เข้ามาสังเกตการณ์สอน และทดลองการสอนในโรงเรียนหนองโตง (สุรวิทยาคม) ระหว่างวันที่ 28 สิงหาคม – 9 กันยายน 2566 นี้