งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการฯ ดำเนินการประชุมทางไกลผ่านวีดีโอคอนเฟอเรนซ์ องคมนตรีลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เพื่อติดตามการดำเนินงานภายใต้ 2 ยุทธศาสตร์หลักของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่นฯ

วันที่ 16 พฤศจิกายน 2565 เวลา 08.30 น. งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ดำเนินการดำเนินการประชุมทางไกลผ่านวีดีโอคอนเฟอเรนซ์ องคมนตรีลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เพื่อติดตามการดำเนินงานภายใต้ 2 ยุทธศาสตร์หลักของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น และการดำเนินงานโครงการพัฒนา Soft skill ด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม ณ ห้องประชุมล้านช้าง อาคารฝึกประสบการณ์วิชาชีพล้านช้าง มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์