บุคลากรสำนักวิทยบริการฯ ปฏิบัติงานประจำบูธนิทรรศการของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ในงานมหัศจรรย์งานช้าง ปี 2565

วันที่ 16 พฤศจิกายน 2565 เวลา 13.00 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ มอบหมายให้สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ปฏิบัติงานประจำบูธนิทรรศการของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ในงานมหัศจรรย์งานช้าง ปี 2565 ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ มอบหมายให้ นางสาวจรัศรี ยิ้มยวน นางพัชรี      จุลหงษ์ นางสาวศุกร์ภานาถ สติยานุช และนายเดชาธร จะริรัมย์ เข้าปฏิบัติงานประจำบูธนิทรรศการของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ในงานมหัศจรรย์งานช้าง ปี 2565