สำนักวิทยบริการฯ เข้าร่วมโครงการสืบสานงานเทศกาลสานสัมพันธ์ชาวม่วง – เขียว ประจำปี 2565

วันที่ 28 ธันวาคม 2565 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ นำโดย                        ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ผู้บริหาร และบุคลากรสำนักวิทยบริการเข้าร่วมโครงการสืบสานงานเทศกาลสานสัมพันธ์ชาวม่วง – เขียว ประจำปี 2565 ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดยในกิจกรรมเวลา 07.00 น. มีพิธีทำบุญตักบาตร ข้าวสาร อาหารแห้ง พระสงฆ์ 66 รูป ด้านหน้าอาคาร 31 และเวลา 09.30 น. ประชุมคณาจารย์ บุคลากร ทุกหน่วยงานในสังกัดมหาวิทยาลัยฯ โดยท่านอธิการบดี คณะผู้บริหาร และร่วมรับประทานอาหารกลางวัน จับฉลากและรับรางวัลของขวัญปีใหม่ ปี 2566 ขอบคุณภาพ / Tukpimai Sungwan