มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เข้าร่วมพิธีมอบความช่วยเหลือพระราชทานแก่ราษฎรพื้นที่จังหวัดสุรินทร์

วันที่ 17 มีนาคม 2566 เวลา 13.00 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีมอบความช่วยเหลือพระราชทานแก่ราษฎรพื้นที่จังหวัดสุรินทร์            ณ โรงเรียนบ้านโจรก ตำบลด่าน อำเภอกาบเชิง จังหวัดสุรินทร์ โดยพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ พลอากาศเอก จอม รุ่งสว่าง องคมนตรี และคณะ ดำเนินโครงการสืบสานพระราชปณิธาน     เพื่อสืบสาน รักษา ต่อยอดพระบรมราโชบายของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และนักศึกษาเข้ารับทุนจากองคมนตรี จำนวน 2 คน คือ (1) นายสันติภพ มาลีหวล สาขาวิชาสังคมศึกษา ชั้นปีที่ 3 (2)นายธีรภัทร์ แจ่มใส สาขาวิชาภาษาอังกฤษ ชั้นปีที่ 3

คลิกดูภาพเพิ่มเติม