สำนักวิทยบริการฯ ดำเนินโครงการยกระดับคุณภาพการศึกษาและส่งเสริมการเรียนรู้ด้วยตนเองของนักเรียนในโรงเรียนบริเวณชายแดนไทย – กัมพูชา ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

วันที่ 18 มีนาคม 2566 เวลา 09.00 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์          ดำเนินโครงการยกระดับคุณภาพการศึกษาและส่งเสริมการเรียนรู้ด้วยตนเองของนักเรียนในโรงเรียนบริเวณชายแดนไทย – กัมพูชา ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานในการเปิดโครงการ ทั้งนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ได้กล่าวรายงานความเป็นมา และวัตถุประสงค์การดำเนินของโครงการฯ ซึ่งการดำเนินโครงการฯ   ในครั้งนี้ เป็นการดำเนินโครงการในกิจกรรมที่ 1 ค่ายวิชาการ จัดระหว่างวันที่ 18 – 19 มีนาคม 2566 โดยแบ่งเป็น 5 กิจกรรม ดังนี้ 1. การอบรมเชิงปฏิบัติการวาดภาพ 2. การอบรมเชิงปฏิบัติการคัดลายมือ 3. การอบรมเชิงปฏิบัติการเขียนเรียงความ 4. การอบรมเชิงปฏิบัติการ่านเอาเรื่อง 5. การอบรมเชิงปฏิบัติการกล่าวสุนทรพจน์ ในกิจกรรมดังกล่าวได้รับความสนใจจากนักเรียน และครูในกลุ่มเป้าหมายเข้าร่วมอบรมเป็นจำนวนมาก