สำนักวิทยบริการฯ ดำเนินโครงการยกระดับคุณภาพการศึกษาและส่งเสริมการเรียนรู้ด้วยตนเองของนักเรียนในโรงเรียนบริเวณชายแดนไทย – กัมพูชา ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

วันที่ 28 มีนาคม 2566 08.30 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ดำเนินโครงการยกระดับคุณภาพการศึกษาและส่งเสริมการเรียนรู้ด้วยตนเองของนักเรียนในโรงเรียนบริเวณชายแดนไทย – กัมพูชา ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ                   พ.ศ. 2566 ในกิจกรรมที่ 2 การแข่งขันความสามารถทางวิชาการด้านทักษะภาษาไทย ณ ห้องเธียร์เตอร์ ชั้น 2 อาคาร 38 โดยมีนักเรียนโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน จำนวน 9 แห่ง ส่งนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน และในเวลา 14.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานในการปิดโครงการ และมอบเกียรติบัตรให้แก่นักเรียนที่ชนะการแข่งขันอันดับที่ 1 – 3 ทั้งนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ได้รายงานสรุปการดำเนินของโครงการฯ ให้แก่ท่านประธานได้รับทราบ