งานเทคโนโลยีสารสนเทศ ดำเนินกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการสมรรถนะดิจิทัลแบบออนไลน์สำหรับนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565

วันที่ 25 มีนาคม 2566 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย  ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นประธานพิธีเปิดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการสมรรถนะดิจิทัลแบบออนไลน์สำหรับนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 ผ่านระบบจัดการเรียนการสอนออนไลน์ e-Learning และโปรแกรม WebEx เพื่อเตรียมความพร้อมในการสอบวัดระดับสมรรถนะดิจิทัลสำหรับนักศึกษาทั้งภาคปกติและภาคพิเศษ รหัส 63 ทุกหลักสูตร  ในวันที่ 29 มีนาคม 2566 โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์สมเกียรติ เพ็ชรมาก อาจารย์สาขาเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อการศึกษา คณะครุศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธงชัย  เจือจันทร์ อาจารย์สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และอาจารย์สุวัฒน์ กล้วยทอง รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นวิทยากรบรรยาย ซึ่งมีนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมทั้งสิ้น 819 คน