งานวิเทศสัมพันธ์ สำนักวิทยบริการฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ดำเนินโครงการอบรมเพื่อพัฒนาความรู้ด้านการเขียนขอทุนการศึกษาและทุนวิจัยองค์กรระหว่างประเทศ

วันที่ 29 พฤษภาคม 2566 เวลา 08.00 น. งานวิเทศสัมพันธ์ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ดำเนินโครงการอบรมเพื่อพัฒนาความรู้ด้านการเขียนขอทุนการศึกษาและทุนวิจัยองค์กรระหว่างประเทศ ณ ห้องประชุมล้านช้าง ชั้น 2 อาคารอาคารฝึกประสบการณ์วิชาชีพล้านช้าง โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฯ โดยได้รับเกียรติจาก           รองศาสตราจารย์ ดร.ชาลี นาวานุเคราะห์ ที่ปรึกษาคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ผู้ทรงคุณวุฒิตรวจประเมินงานด้านวิชาการ สภาวิจัยแห่งชาติ สำนักงานวิจัยทางการเกษตร และสถาบันวิจัยยาง การยางแห่งประเทศไทย เป็นวิทยากรบรรยายภายใต้หัวข้อ “Experience on Research Priorities in the region” “Building Research Network and Source of Research Funding” และ “Writing Research Proposal for International Funding”