สำนักวิทยบริการฯ เข้าร่วมโครงการประชุมสัมมนาความร่วมมือระหว่างห้องสมุดสถาบันอุดมศึกษา ครั้งที่ 35 “นักปฏิรูปการเรียนรู้แห่งห้องสมุดที่ปราดเปรียว” (Agile library : the adaptive learning agent)

วันที่ 19 มิถุนายน 2566 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ นำผู้บริหาร และบุคลากรสำนำนักวิทยบริการฯ เข้าร่วมโครงการประชุมสัมมนาความร่วมมือระหว่างห้องสมุดสถาบันอุดมศึกษา ครั้งที่ 35 “นักปฏิรูปการเรียนรู้แห่งห้องสมุดที่ปราดเปรียว” (Agile library : the adaptive learning agent) ระหว่างวันที่ 19 – 20 มิถุนายน 2566 ณ ณ ห้องคอนเสิร์ตฮอลล์ อาคารอุทยานเรียนรู้ ป๋วย 100 ปี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.ศุภชัย ปทุมนากุล รองปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็นประธานเปิดโครงการฯ และบรรยายพิเศษเรื่อง “ปฏิรูปการเรียนรู้ สู่อุดมศึกษาแห่งอนาคต” การบรรยายพิเศษ เรื่อง “ความท้าทายของห้องสมุดต่อการเรียนรู้ที่เปลี่ยนแปลง” โดย รองศาสตราจารย์ ดร.พิภพ อุดร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และรายงานความก้าวหน้าของการดำเนินงานความร่วมมือระหว่างห้องสมุดสถาบันอุดมศึกษา กลุ่มที่ 1 : ผู้แทนจากสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม กลุ่มที่ 2 : ผู้แทนจาก Library Director Meeting กลุ่มที่ 3 : ผู้แทนจากคณะทำงานฝ่ายต่างๆ เป็นต้น