งานวิทยบริการ สำนักวิทยบริการฯ ดำเนินกิจกรรมการจัดเตรียมงานส่งเสริมคุณภาพการศึกษาเพื่อเตรียมการรับเสร็จสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีฯ

วันที่ 8 สิงหาคม 2566 งานวิทยบริการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ดำเนินกิจกรรมการจัดเตรียมงานส่งเสริมคุณภาพการศึกษาเพื่อเตรียมการรับเสร็จสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ระหว่างวันที่ 8 – 10 และวันที่ 15 สิงหาคม 2566 ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนท่านผู้หญิงสุประภาดาเกษมสันต์ ตำบลตะเคียน อำเภอกาบเชิง จังหวัดสุรินทร์