บุคลากรงานวิทยบริการ อบรมฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ให้แก่นักศึกษา

วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13.00 – 15.30 น. บุคลากรงานวิทยบริการ สำนักวิทยบริการฯ อบรมฐานข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ให้แก่นักศึกษาที่ลงเรียนรายวิชาของ อาจารย์กิติศักดิ์ จันฤาไชย โดยมี นายเดชาธร จะริรัมย์        และนางสาวศุกร์ภานาถ สติยานุช เป็นวิทยากรในการอบรม ในการนี้ นักศึกษาต้องการอบรมจำนวน 3 ฐาน คือ      1. การสืบค้นหนังสือด้วยระบบ OPAC 2. ฐานข้อมูล Thai Digital Collection 3. ฐานข้อมูล EBSCOhost (วารสารทางวิชาการออนไลน์ และหนังสืออิเล็กทรอนิกส์)