วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13.30 น. งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการฯ ดำเนินการประชุมบุคลากรด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ครั้งที่ 1/2564 เพื่อขอความร่วมมือให้นักวิชาการคอมพิวเตอร์และนักวิชาการศึกษาผู้รับผิดชอบการจัดตารางเรียนประจำคณะร่วมจัดทำข้อมูลสรุปความต้องการระบบเครือข่ายไร้สาย (Wi-Fi) ภายในห้องเรียน และพื้นที่ส่งเสริมการเรียนรู้สำหรับนักศึกษา