มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ร่วมต้อนรับ พลอากาศเอกจอม รุ่งสว่าง องคมนตรี

วันที่ 19 กรกฎาคม 2566 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์อภิชากร ดวงแขเพ็ญศิริกุล รองอธิการบดีฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวลาย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ และนายเดชาธร จะริรัมย์ ตำแหน่งบรรณารักษ์ ร่วมต้อนรับ พลอากาศเอกจอม รุ่งสว่าง องคมนตรี ในฐานะกรรมการโครงการกองทุนการศึกษาตรวจเยี่ยมโรงเรียนในกองทุนการศึกษา ณ พื้นที่จังหวัดสุรินทร์ จำนวน 5 โรงเรียน ได้แก่ โรงเรียนบ้านโอทะลัน โรงเรียนสตรีวิทยาสมาคม โรงเรียนบ้านโจรก โรงเรียนบ้านอำปึล และโรงเรียนบ้านหนองคันนา