วันที่ 12 – 15 กุมภาพันธ์ 2564 บุคลากรสำนักงานบริหารเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษา (UniNet) ร่วมกับบุคลากรงานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการฯ ดำเนินการเคลื่อนย้ายอุปกรณ์โครงข่ายสารสนเทศ สำหรับให้บริการอินเทอร์เน็ตภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ และเป็นโหนดเชื่อมโยงโครงข่ายใยแก้วนำแสงใปยังสถานศึกษาภายในจังหวัดสุรินทร์ โดยเคลื่อนย้ายจากห้อง Server อาคาร 28 ไปยังห้องปฏิบัติการระบบ Data Center อาคาร 31