อาจารย์ ดร.สมเกียรติ เพ็ชรมาก รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ เป็นวิทยากรสาธิตการตรวจติดตามผลการเข้ารับการอบรมออนไลน์ใน Thai-Mooc

วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13.30 น. อาจารย์ ดร.สมเกียรติ  เพ็ชรมาก รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นวิทยากรสาธิตการตรวจติดตามผลการเข้ารับการอบรมออนไลน์ใน Thai-Mooc และการส่งหลักฐานการอบรมของผู้รับจ้างเหมาบริการโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ     (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) ด้วย u2t.srru.ac.th Platform Moodle  ณ ห้องประชุมช้างแดง ชั้น 3          คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์