งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการฯ ดำเนินการถ่ายทอดสด พิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร บัณฑิต มหาบัณฑิต ดุษฎีบัณฑิต มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

วันที่ 4 กันยายน 2566 งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ดำเนินการถ่ายทอดสด พิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร บัณฑิต มหาบัณฑิต ดุษฎีบัณฑิต มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปีการศึกษา 2563 – 2564 ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์