บุคลากรงานวิทยบริการ เป็นวิทยากรการอบรมฐานข้อมูลออนไลน์ให้แก่นักศึกษา

วันที่ 5 กันยายน 2566 เวลา 13.30 น.บุคลากรงานวิทยบริการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ โดย นายเดชาธร จะริรัมย์ ตำแหน่ง บรรณารักษ์ และนางสาวอภิญญา เค้ากล้า ตำแหน่ง บรรณารักษ์ เป็นวิทยากรการอบรมฐานข้อมูลออนไลน์ให้แก่นักศึกษา ที่ลงทะเบียนรายวิชาทักษะการรู้สารสนเทศในศตวรรษที่ 21 โดยมี อาจารย์ชลิตา คำหอม เป็นอาจารย์ผู้สอน ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น 2 อาคาร 28