งานเทคโนโลยีสารสนเทศ ต้อนรับนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อการศึกษา คณะครุศาสตร์ ในการเข้าศึกษาดูงาน Network system และ Data Center

วันที่ 22 มกราคม 2567 งานเทคโนโลยีสารสนเทศ โดย อาจารย์สุวัฒน์ กล้วยทอง รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ  ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ กล่าวต้อนรับนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อการศึกษา คณะครุศาสตร์ ในการเข้าศึกษาดูงาน Network system และ Data Center ณ ห้อง Data Center มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์  เพื่อให้เกิดความรู้ ความเข้าใจ เกี่ยวกับระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ ระบบความมั่นคงปลอดภัยของระบบ และระบบศูนย์กลางข้อมูล (Data Center) ในรายวิชาระบบสารสนเทศและดิจิทัลเพื่อการศึกษา สอนโดย อ.สมเกียรติ เพชรมาก