ศึกษาดูงานด้านคอมพิวเตอร์ ด้านห้องสมุดและด้านภาษา ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.พงษ์ชาญ ณ ลำปาง รองอธิการบดีฝ่ายวางแผน วิจัยและวิเทศสัมพันธ์ ดร.สมเกียรติ เพ็ชรมาก รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายคอมพิวเตอร์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายห้องสมุด ได้นำบุคลากรด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ด้านภาษาและด้านห้องสมุดของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เข้าศึกษาดูงานศูนย์คอมพิวเตอร์ ศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษาและหน่วยการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศด้วยตนเอง (FLRU) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จ.นครราชสีมา ซึ่งบุคลากรสนใจในการศึกษาดูงานในครั้งนี้เป็นอย่างมาก