วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันทนา กูลรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายห้องสมุดและบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ ได้เลี้ยงส่งและมอบของที่ระลึกให้กับนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ สาขาวิชาบรรณารักษศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ โดยมาฝึกประสบการณ์วิชาชีพกับสำนักวิทยบริการฯ เป็นเวลา 4 เดือน