สำนักวิทยบริการฯ เข้าร่วมกิจกรรม “ราชภัฏสุรินทร์สดุดี น้อมรำลึกในพระมหากรูธานธิคุณ” เนื่องในวันราชภัฏ 14 กุมภาพันธ์

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09.00 น. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์               ดร.นิศานาถ แก้ววินัด รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายภาษา รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ นำบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ เข้าร่วมกิจกรรม “ราชภัฏสุรินทร์สดุดี น้อมรำลึกในพระมหากรูธานธิคุณ”        เนื่องในวันราชภัฏ 14 กุมภาพันธ์ เพื่อน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์                                                              ภาพ : ประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์