สำนักวิทยบริการฯ ดำเนินโครงการประกวดการถ่ายภาพ Thailand – CEF ครั้งที่ 2 ภายใต้โครงการ : เทศกาลแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมนานาชาติประจำประเทศไทย ครั้งที่ 2

วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ดำเนินโครงการประกวดการถ่ายภาพ Thailand – CEF ครั้งที่ 2 ภายใต้โครงการ : เทศกาลแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมนานาชาติประจำประเทศไทย ครั้งที่ 2 (2nd Thailand Cultural Exchange Festival : Thailand-CEF) ระหว่างวันที่ 5 – 14 กุมภาพันธ์ 2567 นั้น ในการนี้ มติที่ประชุมคณะกรรมการพิจารณาการประกวดถ่ายภาพ Thailand – CEF ครั้งที่ 2 ได้พิจารณาผู้ได้รับรางวัลแล้ว สำนักวิทยบริการฯ จึงขอประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลในการประกวดถ่ายภาพ Thailand-CEF ครั้งที่ 2 ดังนี้                                                                                                                                                                                      รางวัลประเภทนักเรียน/นักศึกษา                                                                                                                                    รางวัลชนะเลิศ นายขจรนาม บุญราศรี                                                                                                                          รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 นางสาวกัญญาณัฐ ทองสลับ                                                                                                รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 นายพงศธร สายทะเล                                                                                                        รางวัลประเภทประชาชนทั่วไป                                                                                                                                                  รางวัลชนะเลิศ นายสัญชัย ครองสุข                                                                                                                                  รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 นายณัฐนันท์  แสงสว่าง                                                                                                    รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 นายพรชัย อึงพินิจพงศ์                                                                                                  ดำเนินงานโดย งานวิทยบริการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ