ศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการฯ ดำเนินการประชุมคณะกรรมการฝ่ายกำกับการสอบ โครงการทดสอบภาษาอังกฤษของนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ (Exit Exam) ประจำปีการศึกษา 2566

วันที่ 19 มีนาคม 2567 เวลา 13.30 น. ศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ดำเนินการประชุมคณะกรรมการฝ่ายกำกับการสอบ โครงการทดสอบภาษาอังกฤษของนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ (Exit Exam) ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิศานาถ แก้ววินัด รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ          ฝ่ายภาษา เป็นประธานการประชุม ในการนี้ได้มีคณะกรรมการฝ่ายกำกับการสอบฯ เข้าร่วมประชุม เพื่อสร้างความเข้าใจในการจัดเตรียมการทดสอบภาษาอังกฤษของนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ (Exit Exam) ที่ดำเนินการในวันที่ 27 มีนาคม 2567 ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น 2 อาคาร 28