ศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการฯ ดำเนินการอบรมภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารและการผลิตและเผยแพร่สื่อทางออนไลน์ โครงการภาษาอังกฤษเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตกลุ่มวิสาหกิจชุมชนผักอินทรีย์แก้จนชุมชนยะวึก

วันที่ 21 – 23 มีนาคม 2567 ศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ดำเนินการอบรมภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารและการผลิตและเผยแพร่สื่อทางออนไลน์ โครงการภาษาอังกฤษเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตกลุ่มวิสาหกิจชุมชนผักอินทรีย์แก้จนชุมชนยะวึก ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เพื่อการพัฒนาท้องถิ่นประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์สังวาลย์ ตุกพิมาย ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ เป็นประธานในการเปิดโครงการ ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นายศุภดิษฎ์  ดียิ่ง และนางสาวนิภาภรณ์ ทองภูบาล เป็นวิทยากรให้ความรู้ ซึ่งมีนักเรียนโรงเรียนบ้านยะวึก และชาวบ้านเข้าร่วมการอบรมเป็นจำนวนมาก