งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการฯ ดำเนินการอบรมเชิงปฏิบัติการ การลงนามเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ด้วยลายมือชื่อดิจิทัล

วันที่ 26 มีนาคม 2567 งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ดำเนินการอบรมเชิงปฏิบัติการ การลงนามเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ด้วยลายมือชื่อดิจิทัล ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 28203 ชั้น 2              อาคาร 28 โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานการเปิดการอบรม ซึ่งได้รับเกียรติจาก อาจารย์สุวัฒน์ กล้วยทอง รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ    เป็นวิทยากรให้ความรู้ โดยมีผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ทุกคณะ/สำนัก/สถาบัน เข้าร่วมการอบรมในครั้งนี้