ศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการฯ ดำเนินการสอบภาษาอังกฤษ (Exit Exam) ในรูปเเบบออนไลน์สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปีการศึกษา 2566

วันที่ 27 มีนาคม 2567 ศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ดำเนินการสอบภาษาอังกฤษ (Exit Exam) ในรูปเเบบออนไลน์สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปีการศึกษา 2566 ผ่านระบบจัดสอบอิเล็กทรอนิกส์ e-Testing และโปรแกรม WebEx ในการนี้ คณะกรรมการฯควบคุมการทดสอบ ณ ห้องปฎิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น 2 อาคาร 28 โดยมีนักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ภาคพิเศษ (กศ.บป) รหัส 64 ทุกหลักสูตร และนักศึกษาที่แจ้งสำเร็จการศึกษาแต่ยังไม่ได้สอบ จำนวน 1,170 คน