งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการฯ ดำเนินการสอบสมรรถนะดิจิทัล (Exit Exam) สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีฯ

วันที่ 18 มีนาคม 2567 งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ดำเนินการสอบสมรรถนะดิจิทัล (Exit Exam) สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ภาคพิเศษ (กศ.บป) รหัส 64 ทุกหลักสูตร และนักศึกษาที่แจ้งสำเร็จการศึกษา ผ่านระบบ e-testing โดยมีผู้เข้าสอบ จำนวน 1,097 คน