งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการฯ เป็นวิทยากรโครงการพัฒนาฐานข้อมูลชุมชนยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏฯ

วันที่ 24 – 25 มิถุนายน 2567 งานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ โดย                        อาจารย์สุวัฒน์ กล้วยทอง รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการฯ ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ และบุคลากรงานเทคโนโลยีสารสนเทศ เป็นวิทยากรโครงการพัฒนาฐานข้อมูลชุมชนยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อเสริมสร้างสมรรถนะภาคีเครือข่ายการพัฒนาท้องถิ่น ณ ห้องประชุมช้างเผือก ชั้น 3 อาคาร 41 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์