วันที่ 8 สิงหาคม 2561 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันทนา กูลรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ นำบุคลากรสำนักวิทยบริการฯ ร่วมงานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา 12 สิงหาคม 2561 ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดยเข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระสงฆ์และสามเณรจำนวน 86 รูป ณ บริเวณถนนหน้าหอประชุมใหญ่ ร่วมถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาส “วันเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา 12 สิงหาคม 2561” ร่วมกิจกรรม “แสดงเคารพเทิดทูน บูชาพระคุณแม่ผู้ให้กำเนิด”และร่วมกิจกรรม ” จิตอาสา เราทำดี ด้วยหัวใจ โดยผู้บริหาร ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ บุคลากร และนักศึกษาร่วมได้ร่วมกันใน “กิจกรรมปลูกต้นไม้” ตามสถานที่กำหนด (ปลูกไม้ดอก ไม้ประดับ ไม้ผล และพืชสมุนไพร) ภาพ/ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์